Vietlife Travel: Xuyên việt cùng gia đình, hành trình đong đầy cảm xúc

“Bây giờ ta có sức khoẻ, thời gian và tiền bạc, hãy đi cho hết Việt Nam, để sau này

ta có thể vô tư kể lại với con cháu về đất nước mình tuyệt vời đến nhường nào”.

“chuyến đi mơ ước của cuộc đời” mà tôi luôn ấp ủ đã trở thành hiện thực. Đồng hành cùng với những người bạn mới quen, tôi đã có cuộc hành trình xuyên việt 12 ngày 11 đêm vi vu qua hơn 15 tỉnh thành kéo dài từ TP.HCM trải dài trên những cung đường tuyệt đẹp ra thủ đô Hà Nội đến Sa Pa nơi có khí hậu đặc trưng nhất của Việt Nam. Chuyến xe cũng bắt đầu lăn bánh từ TP.HCM đưa cả đoàn bắt đầu ngao du khám phá những nét đẹp của phong cảnh Việt Nam.

Tràng An

Tôi luôn ao ước được đi xuyên Việt một lần trong đời bởi lẽ Việt Nam mình thực sự rất đẹp. Đi nhiều nơi và cảm nhận nhiều hơn, tôi thấy rằng phong cảnh, văn hóa và con người Việt Nam đều thực sự rất tuyệt, rất thú vị và cuốn hút.

Phú yên

Ngọ Môn

Sông Tràng An

Bình minh hé rạng, những cô gái Tràng An lại tất tả về bến sông này để bắt đầu công việc chèo thuyền đưa những du khách dạo quanh khúc sông này để được nhìn ngắm khung cảnh nơi đây.

Cảnh sắc thiên nhiên đa dạng từ rừng núi, biển đảo, thửa ruộng bậc thang tượng trưng cho vùng núi Tây Bắc với những con người chịu thương chịu khó mang đến trải nghiệm phong phú và khác biệt

Con người ở mọi miền đất nước đều dễ mến, ẩm thực mỗi vùng có hương vị và nét độc đáo riêng. Chỉ tiếc là thời gian vẫn chưa đủ dài để tôi có thể đi nhiều hơn, khám phá kỹ hơn đất nước mình.

Đất Việt mình thật đa dạng cảnh sắc, con người Việt thật nồng hậu biết bao. Lòng tôi tham, tham vì chưa có thật nhiều thời gian để được đi nữa, được ngắm nữa, ngắm cho hết những cảnh sắt mà thiên nhiên ban tặng.

“Xuyên Việt không quá khó khăn, phức tạp, mình chỉ cần thong thả tận hưởng chuyến đi thôi”.

Ái Linh

Cảm nhận của khách hàng tour Campuchia dịp Tết Đinh Dậu 2018

Tôi đã được đi một chuyến du lịch tuyệt vời nhất, đã biết thêm rất nhiều điều. Kiến thức của tôi đã được nâng cao và hiểu rộng.

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất
Quý khách có thể liên hệ 028.222.00.686 để biết thêm thông tin chi tiết
© 2018 - Bản quyền thuộc Vietlife Travel
® Ghi rõ nguồn "vietlifetravel.com.vn" khi sử dụng lại bất kỳ thông tin nào từ website này