Vietlife Travel nhà tổ chức sự kiện teambuilding chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Vietlife Travel luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ du lịch tốt nhất và trở thành nhà tổ chức các chuyến du lịch teambuilding cho hàng loạt thương hiệu lớn tại Việt Nam.

Tích cực, chủ động, sáng tạo, không ngừng đổi mới là một trong những mục tiêu hướng tới của Vietlife Travel, trải qua quá trình phát triển, đến nay các tour du lịch teambuilding của chúng tôi đã mang đến giải pháp tạo ra sức mạnh gắn kết tập thể cho doanh nghiệp. Thông thường, trong các chương trình team building, mỗi người tham gia đều được trải nghiệm về sự khéo léo, phối hợp ăn ý, tinh thần đoàn kết và chia sẻ; nhờ đó, đã nâng cao tinh thần làm việc đội nhóm, giúp cho chất lượng và hiệu suất công việc của CBCNV được cải thiện, phát huy.

Do đặc thù của teambuilding là xây dựng đội nhóm, thông qua các hoạt động tập thể để mọi người gắn kết với nhau hơn nên Vietlife Travel luôn cố gắng tìm hiểu, nghiên cứu để đề xuất các chương trình phù hợp nhất cho khách hàng. Ở mỗi lĩnh vực hay ngành nghề, doanh nghiệp sẽ có những hoạt động, trò chơi riêng để kích thích sự sáng tạo và tham gia hết mình của mỗi thành viên.

Bên cạnh đó, Vietlife Travel cũng không quên chú trọng đến việc giảm thiểu chi phí để đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng của mình. Với lợi thế có quan hệ tốt với các nhà cung cấp nên chúng tôi có thể đảm bảo cho khách hàng của mình được sử dụng, trải nghiệm các dịch vụ chất lượng với giá rất cạnh tranh.

Theo chia sẻ của lãnh đạo doanh nghiệp, để xây dựng thành công uy tín thương hiệu trong mảng team building như hiện nay, Vietlife Travel đã mất một khoảng thời gian khá dài để hoàn thiện nguồn nhân lực chất lượng cao, nhanh nhẹn đầy nhiệt huyết, có tâm và trách nhiệm. Sức mạnh của Vietlife Travel được tạo nên bởi tình đoàn kết của các thành viên trong tập thể. Tại đây, chúng tôi hướng tới việc xây dựng văn hóa công ty mà ở đó mỗi cán bộ nhân viên đều biết chia sẻ, thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau. Chính những yếu tố tinh thần vô hình này nếu được phát huy sẽ tạo nên hiệu quả tối đa trong công việc của mỗi cá nhân cũng như trong việc đạt được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV DV Lữ Hành Cuộc Sống Việt
Vietlife Travel
📥Địa chỉ: 04 Nguyễn Siêu, phường Bến Nghé, Quận 1 TP.HCM.
☎️Điện Thoại: 028.222.00.686 – 0901 477 727
✉️Email: info@vietlifetravel.com.vn
🌐 Web: https://vietlifetravel.com.vn
🚩 Theo dõi Fanpage để được hỗ trợ nhanh chóng ​ ​ https://www.facebook.com/VietlifeTravel

Cảm nhận của khách hàng tour Campuchia dịp Tết Đinh Dậu 2018

Tôi đã được đi một chuyến du lịch tuyệt vời nhất, đã biết thêm rất nhiều điều. Kiến thức của tôi đã được nâng cao và hiểu rộng.

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất
Quý khách có thể liên hệ 028.222.00.686 để biết thêm thông tin chi tiết
© 2018 - Bản quyền thuộc Vietlife Travel
® Ghi rõ nguồn "vietlifetravel.com.vn" khi sử dụng lại bất kỳ thông tin nào từ website này