Trung Quốc: Bắc Kinh - Tô Châu - Vô Tích - Hàng Châu - ...
Nói đến Trung Quốc, mọi người đều có hình dung về một đất nước có lịch sử lâu đời và là một trong những trung tâm của nền văn minh thế giới. Du lịch Trung Quốc thu hút du khách không chỉ bởi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp mà còn bởi những công trình kiến trúc, di tích lịch sử đậm chất phương đông với hệ thống cung điện, đền đài, thành quách – chứng tích còn lại của một thời phong kiến hơn 3.000 năm. Hãy cùng đồng hành với Vietlife Travel khám phá đất nước Trung Hoa chứa đựng rất nhiều điều thú vị này.
Giá từ: 18.990.000 đ

CHƯƠNG TRÌNH TOUR :

NGÀY 01: TP.HCM – BẮC KINH (Ăn tối)

HDV VIETLIFE TRAVEL đón quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay khởi hành đi Bắc Kinh (Transit tại Thẩm Quyến). Đến Bắc Kinh, xe và HDV địa phương đón đoàn đưa đi ăn tối, nhận phòng khách sạn Hademen hoặc tương đương. Tự do khám phá Bắc Kinh về đêm.

7450-15
Bắc Kinh

NGÀY 02 : BẮC KINH – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH (Ăn ba bữa)

Điểm tâm tại khách sạn. Khởi hành đi Bát Đạt Lĩnh, tham quan: Vạn Lý Trường Thành, Xưởng Chế Tác Đá Cẩm Thạch. An trưa với món Lẩu đặc sản của Bắc Kinh, tiếp tục tham quan: Định Lăng nằm trong quần thể Thập Tam Lăng của các vị vua chúa đời nhà Minh. Thái Y Viện Đồng Nhân Đường. Tham quan Di Hoà Viên – Biệt Điện Mùa Hè của Từ Hy Thái Hậu – Thưởng thức Trà Đạo Trung Hoa.
Ăn tối. Thưởng thức Chương Trình Xiếc Trung Hoa độc đáo.
Về lại khách sạn. Tự do.

HINH 3_913Đoàn khách Vietlife Travel tham quan Vạn Lý Trường Thành

 NGÀY 03 : BẮC KINH – TÔ CHÂU (Ăn ba bữa)

Điểm tâm tại khách sạn.Trả phòng.Xe đưa khách tham quan : Bảo Tàng Linh Vật .Tham quan Quảng Trường Thiên An Môn lớn nhất thế giới, Cố Cung – Tử Cấm Thành được xây dựng năm 1406 là nơi ngự trị của 24 đời vua.An trưa với đặc sản Vịt Quay Bắc Kinh,tiếp tục tham quan Công Viên Thiên Đàn – nơi tế trời của các vua chúa đời nhà Thanh,tham quan Xưởng Sản Xuất Mỹ Nghệ Cảnh Thái Lam. An tối. xe đưa khách ra ga xe lửa Bắc Kinh đáp chuyến tàu khởi hành đi Tô Châu. (Giường nằm, máy lạnh, khoang 6 giường)

HINH 2_481

Đoàn khách Vietlife Travel tham quan Quảng Trường Thiên An Môn

 NGÀY 04 : TÔ CHÂU – VÔ TÍCH (Ăn ba bữa)

Sáng tàu đến Tô Châu, xe đưa khách về khách sạn Changmen hoặc tương đương ăn sáng, nghỉ ngơi. Xe đưa khách tham quan Hàn Sơn Tự, ngôi chùa có tiếng chuông nổi tiếng thu hút nhiều du khách thập phương. Khởi hành đi Vô Tích. Đến Vô Tích, ăn trưa, tham quan phim trường Tam Quốc Thành, ngắm phong cảnh Thái Hồ – Một trong năm hồ lớn nhất Trung Quốc, tham quan Xưởng Sản Xuất Am Tử Sa, Xưởng Sản Xuất Ngọc Trai Thái Hồ. Về lại Tô Châu. Ăn tối. Về khách sạn nghỉ ngơi.

han-son-tuHàn Sơn Tự

NGÀY 05 : TÔ CHÂU – VÔ TÍCH – HÀNG CHÂU (Ăn ba bữa)

Điểm tâm tại khách sạn. Trả phòng. Xe đưa khách tham quan Công Viên Sư Tử Lâm, được công nhận là di sản văn hóa thế giới. tham quan Xưởng Sản Xuất Tơ Lụa Nổi Tiếng .Ăn trưa. Khởi hành đi Hàng Châu, tham quan Chùa Linh An – một trong mười chùa lớn nhất của Trung Quốc, thưởng thức Chè Long Tĩnh – Đặc sản chè xanh nổi tiếng. Xem Chương Trình Ca Múa Nhạc đặc sắc. An tối, về khách sạn Dunhuang hoặc tương đương nhận phòng, nghỉ ngơi. Tự do khám phá Hàng Châu về đêm.

HINH 6_897 Đoàn khách Vietlife Travel tham quan Chùa Linh An

NGÀY 06 : HÀNG CHÂU – THƯỢNG HẢI (Ăn ba bữa)

Điểm tâm tại khách sạn. Trả phòng. Tham quan và dạo thuyền quanh thơ mộng. A n trưa. Khởi hành đi Thượng Hải. Đến Thượng Hải, tham quan Chùa Phật Ngọc, tham quan Bến Thượng Hải (khách có thể tham dự chương trình Du Thuyền Trên Sông Hoàng Phố Thượng Hải Lộng Lẫy Về Đêm, chi phí tự túc ). Ăn tối, xe đưa khách về khách sạn HUAXIA hoặc tương đương nhận phòng, nghỉ ngơi.

thuong-hai-ben-thuong-hai
Bến Thượng Hải

NGÀY 07 : THƯỢNG HẢI – TP.HCM (Ăn sáng , trưa)

Điểm tâm tại khách sạn. Trả phòng. Xe đưa khách tham quan Tháp Truyền Hình Minh Châu Đông Phương, khách tham quan và chụp hình dưới chân tháp, tham quan và mua sắm tại Phố Nam Kinh sầm uất nhất Thượng Hải. An trưa, xe đưa khách ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam (Transit tại Thẩm Quyến). Đến sân bay Tân Sơn Nhất, chia tay quý khách. Kết thúc chuyến đi.

shanghai_dongfang_mingzhu-004 Tháp Truyền Hình Minh Châu Đông Phương

 Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ, thoải mái và bổ ích!

 

ĐIU KIN BOOKTOUR

I/. GIÁ TOUR : Được tính theo giá niêm yết trên mỗi tour
- Giá Tour du lịch nước ngoài : được tính theo USD & được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá tại thời điểm thanh toán.
- Giá Tour du lịch trong nước : được tính bằng VNĐ (Đồng Việt Nam)
- Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê trong phần “Bao gồm” trong chương trình tour, VIETLIFE TRAVEL không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

Ghi chú : Giá tour du lịch nước ngoài thường có hai nội dung : Giá tour và thuế hàng không.
- Giá tour không thay đổi sau khi VIETLIFE TRAVEL đã công bố trên hệ thống trực tuyến.
- Thuế hàng không gồm bảo hiểm hàng không, thuế phi trường các nước, phụ phí xăng dầu…đây là khoản phí mà VIETLIFE TRAVEL thu hộ cho các hãng hàng không. Khoản phí này thường có sự thay đổi (tăng hoặc giảm nhẹ tùy theo giá xăng dầu thế giới ) tại thời điểm xuất vé máy bay (từ 03 đến 05 ngày trước ngày khởi hành). VIETLIFE TRAVEL sẽ thu theo giá thực tế vào lần thanh toán thứ hai của khách hàng.

II/. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ TOUR:
Tour không cần xin thị thực (visa) nhập cảnh: du lịch trong nước, Thái Lan, Malaysia,Singapore. Quý Khách nên đăng ký ít nhất 07 (bảy)ngày trước ngày khởi hành đối với những tour đang còn chỗ.

Tour cần xin thị thực (visa) nhập cảnh : Đối với những tour còn chỗ, Quý Khách nên đăng ký:
- Ít nhất 10 ngày đối với các tour Trung Quốc.
- Ít nhất 20 ngày đối với các tour đến HongKong.
- Ít nhất 30 ngày đối với các tour đến Hoa Kỳ, Châu Âu, Nam Phi, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản.
- Ít nhất 60 ngày đối với các tour đến Úc.
Ghi chú : Quý Khách nên xem kỹ phần “Bản tóm tắt những yêu cầu cơ bản khi đi tour & xin cấp thị thực nhập cảnh“ trước khi đăng ký tour.

III/. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Hiện nay chúng tôi cung cấp cho khách hàng 3 phương thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng tiền mặt:
CÔNG TY TNHH MTV DV LỮ HÀNH CUỘC SỐNG VIỆT
Địa chỉ: 04 Nguyễn Siêu, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.
Tel: (848) 2.2200.686 - 2.2181.717 - 2.2201.333
Fax: (848) 2.2200.499
Email: vietlife@viettel.vn

2. Thanh toán bằng chuyển khoản:

01/. Tên tài khỏan: CÔNG TY TNHH MTV DV LỮ HÀNH CUỘC SỐNG VIỆT
Số tài khoản tại ngân hàng Agribank:

• VND : 1900201445864
Tại NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN – CN MẠC THỊ BƯỞI

02/. Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH MTV DV LỮ HÀNH CUỘC SỐNG VIỆT
Số tài khoản tại ngân hàng ACB:
• VND : 162797459

Tại NGÂN HÀNG ACB - HCM

3. Thanh toán bằng thẻ tín dụng qua mạng:
Chúng tôi hiện đang chấp nhận thanh toán bằng thẻ VISA (Credit và Debit), MasterCard (Credit), JCB (Credit) và American Express (Credit)

IV/. HỦY TOUR & PHÍ HỦY TOUR
Trong trường hợp khách hàng báo hủy chuyến đi sau khi VIETLIFE TRAVEL đã hoàn tất mọi thủ tục thì chi phí hủy là:
- 05 ngày (làm việc) trước ngày khởi hành : phạt 50% giá tour hoặc 100% tiền đặt cọc.
- Từ 02 - 04 ngày (làm việc) trước ngày khởi hành : phạt 70% giá tour hoặc 100% tiền đặt cọc.
- Trong vòng 24 tiếng trước giờ khởi hành : phạt 100% giá tour hoặc 100% tiền đặt cọc.
Nếu VIETLIFE TRAVEL chậm trễ hoặc không thực hiện được chương trình tham quan theo đúng kỳ hạn như đã ký trong hợp đồng, VIETLIFE TRAVEL sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách hàng đã ứng trước cho VIETLIFE TRAVEL và chịu mọi thiệt hại đối với bên thứ ba như là: hàng không, khách sạn, nhà hàng,…

V/. BẢO HIỂM DU LỊCH:
- Giá tour đã bao gồm bảo hiểm du lịch.
- Nếu khách hàng có nhu cầu bảo hiểm thêm về y tế, nhân mạng, tài sản, khách hàng phải đăng ký trước và đóng thêm số tiền tùy theo mức bảo hiểm mà khách hàng mong muốn cho VIETLIFE TRAVEL ít nhất 03 ngày trước ngày khởi hành.

VI/. TIẾP NHẬN THÔNG TIN TOUR
:

- Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký tour và thanh toán tiền tour tại trụ sở của VIETLIFE TRAVEL, hoặc đăng ký trên trang web du lịch trực tuyến của Vietlife Travel
- Khi đến đăng ký quý khách cần cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân như họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh.. . Mọi sự sai sót thông tin dẫn đến sai tên khi xuất vé máy bay, visa... VIETLIFE TRAVEL không chịu trách nhiệm cho phần phí tổn phát sinh.

- Chúng tôi chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin của chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện, VIETLIFE TRAVEL không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

- Đối với những tour cần xin thị thực nhập cảnh (visa), sau khi đăng ký tour Quý Khách nên liên lạc với VIETLIFE TRAVEL để được hướng dẫn hoàn tất hồ sơ xin visa.

VII/. LƯU Ý:
- Trưởng đoàn của VIETLIFE TRAVEL sẽ giữ toàn bộ hộ chiếu và vé máy bay của khách trong suốt chuyến đi để tránh những trường hợp rủi ro, mất mát đáng tiếc có thể xảy ra.
- Khách hàng trên 70 tuổi khi đi du lịch phải có thân nhân đi kèm hoặc có giấy cam kết của gia đình và bảo hiểm sức khỏe.

VIII/. TRÁCH NHIỆM VÀ CAM KẾT KHÁC:
1. Về phía VIETLIFE TRAVEL
- Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.
- Phổ biến những thông tin cần thiết cho chuyến đi đến khách hàng (phong tục tập quán của nước tham quan, món ăn, thời tiết…)
- Mọi thay đổi (nếu có) phải được thông báo cho khách hàng trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện có những phát sinh xảy ra (đối với trường hợp đang thực hiện chuyến đi)
- VIETLIFE TRAVEL không chịu trách nhiệm về những khách hàng bị cơ quan quản lý nhà nước từ chối cho xuất cảnh hoặc các cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi chi phí phát sinh từ việc từ chối này sẽ do khách hàng chi trả (bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp).
- VIETLIFE TRAVEL không chịu trách nhiệm về những sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, trì hoãn chuyến bay do thời tiết, đình công, hỏa hoạn, chiến tranh, dịch bệnh… Trong trường hợp này chúng tôi sẽ trao đổi với bên thứ 03 về các khoản phí tổn dịch vụ vượt ngoài chương trình với chi phí hợp lý nhất và thông báo lại với khách hàng.

2. Về phía khách hàng
- Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đúng hạn quy định.
- Cung cấp tài chính đúng hạn.
- Tuân thủ theo pháp luật và các quy định của nước tham quan, VIETLIFE TRAVEL không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất cá nhân của khách hàng trong suốt thời gian đi tour. Trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc các quy định của nước sở tại, khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. VIETLIFE TRAVEL chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách hàng.
- Trong thời gian du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi, khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn của VIETLIFE TRAVEL

3. VIETLIFE TRAVEL giữ toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà VIETLIFE TRAVEL thấy cần thiết vì sự an toàn cho khách hàng.

4. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa 2 bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện trả.
- Mọi thắc mắc Quý Khách điện thoại 22.000.686 hoặc email: vietlife@viettel.com để được hướng dẫn thêm.

Cám ơn sự quan tâm & ủng hộ của Quý Khách
VIETLIFE TRAVEL

 

 

Bảng Giá:

KHỞI HÀNH GIÁ TOUR (VNĐ)
Hàng tháng
18,990,000

(Giờ bay và Giá vé máy bay có thể thay đổi theo quy định của hãng hàng không)

GIÁ BAO GỒM :
– Vé máy bay khứ hồi. Visa.
– Bảo hiểm du lịch suốt tuyến (Mức bồi thường cao nhất 10.000USD/ vụ),
– Khách sạn 3* ( phòng đôi ).
– Xe đưa đón tham quan, phí tham quan & ăn uống theo chương trình.
– Hướng dẫn viên suốt tuyến

KHÔNG BAO GỒM :
– Hộ chiếu (còn thời hạn ít nhất 06 tháng).
– Thuế sân bay quốc tế và nội địa, phí an ninh hàng không,
– Chi phí cá nhân ( điện thoại, giặt ủi, vận chuyển – ăn uống và tham quan ngoài chương trình).
– Hành lý quá cước.Bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương .
– Phụ phí xăng dầu hàng không.
– Phí tăng phụ thu nhiên liệu (nếu có) tại thời điểm đi tour.

QUÀ TẶNG : Tặng mỗi khách một nón, túi xách du lịch.

Lưu ý:

+ Các điểm tham quan trong chương trình có thể sẽ thay đổi thứ tự để phù hợp với tính hình thực tế.

Trẻ em:

+ Dưới 2 tuổi: 30% giá tour (ngủ chung với người lớn)

+ Từ 2 – dưới 12 tuổi: 75% giá tour (ngủ chung với người lớn)

+ Từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour

** Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai … hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa… thì công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào vì sự An tòan và thuận tiện cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thừơng những thiệt hại phát sinh.

Comments are closed.

Cảm nhận của khách hàng tour Campuchia dịp Tết Đinh Dậu 2018

Tôi đã được đi một chuyến du lịch tuyệt vời nhất, đã biết thêm rất nhiều điều. Kiến thức của tôi đã được nâng cao và hiểu rộng.

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất
Quý khách có thể liên hệ 028.222.00.686 để biết thêm thông tin chi tiết
© 2018 - Bản quyền thuộc Vietlife Travel
® Ghi rõ nguồn "vietlifetravel.com.vn" khi sử dụng lại bất kỳ thông tin nào từ website này